Hotline : 0927 239 539 hoặc 0888 342 585
Giờ làm việc : 8:00-12:00 & 13:00-17:00
 
 • Cha đẻ của phim đam mỹ Love By Chance tung ấn phẩm mới khiến fan háo hức
  Thứ tư 13-03-2019
 • Sau khi tuyên bố ngừng sản xuất phần 2 của phim đam mỹ ''Love By Chance'', mới đây đạo diễn người Thái Lan New đã công bố sản phẩm mới của mình hứa hẹn nhiều hấp dẫn dành cho người hâm mộ.

  Sau khi phát hành phim đam mỹ "Love By Chance", vì lí do mâu thuẫn nỗi bộ khiến ê kíp sản xuất sê-ri này đã ngừng tiếp tục phần 2. Tuy nhiên, những thành công mà bộ phim đam mỹ học đường này mang đến đã cho thấy tài năng nổi bật của đạo diễn trẻ New Siwaj Sawatmaneekul.

  Dù có nhiều tiếc nuối khi phim đam mỹ "Love By Chance" kết thúc hụt hẫng mà không có phần nối tiếp, thế nhưng, fan sẽ được "đền đáp" khi mới đây đạo diễn New đã công bố sản phẩm mới của mình sắp ra mắt trong năm 2019 này. 

  Cha đẻ của phim đam mỹ Love By Chance tung ấn phẩm mới khiến fan háo hức - Ảnh 1.

  Hình ảnh bộ phim đam mỹ mới của đạo diễn New mang tên "En Of Love - Tình yêu hỗn độn của chàng sinh viên khoa Kỹ thuật".

  Cụ thể, bộ phim đam mỹ mới của đạo diễn New mang tên "En Of Love - Tình yêu hỗn độn của chàng sinh viên khoa Kỹ thuật". Bộ phim này được đạo diễn trẻ chuyển thể từ ba tiểu thuyết đam mỹ của tác giả Faddist mang tên "Tossara", "Love Mechanics" và "Gown and Gear". 

  D1X-Cs2U4AARRcm

  D1X-B8HVAAEZVIU

  Cha đẻ của phim đam mỹ Love By Chance tung ấn phẩm mới khiến fan háo hức - Ảnh 3.

  Sự kết hợp nội dung của ba cuốn tiểu thuyết khác nhau này chính là điều đặc biệt mà chưa có bộ phim đam mỹ nào được chuyển thể ở Thái Lan. Nội dung của bộ phim đam mỹ này xoay quanh mối quan hệ của ba cặp đôi đều là các sinh viên kỹ thuật và y tế. 

  D1SzcG3VsAAxTAS

  D1Szc7OU0AAxdGd

  Cha đẻ của phim đam mỹ Love By Chance tung ấn phẩm mới khiến fan háo hức - Ảnh 5.

  Chính sự kết hợp đặt biệt này mà ngay khi đạo diễn New công bố thông tin về phim mới, nhiều fan đam mỹ đã tỏ ra vô cùng háo hức và mong chờ ngày công chiếu.

  D1Nr7cZVYAITslK

  D1Nr66aVsAAvqpt

  Cha đẻ của phim đam mỹ Love By Chance tung ấn phẩm mới khiến fan háo hức - Ảnh 7.

  Hiện tại đạo diễn New chưa công bố thông tin về dàn diễn viên tham gia bộ phim này, nhưng nhiều người hi vọng dàn sao trong "Love By Chance" vẫn tiếp tục góp mặt. Bộ phim đam mỹ mới này được dự kiến phát hành vào cuối năm 2019.

  Min Min
  Theo Đời sống & Pháp lý

 •  
 • Tin khác