Hotline : 0927 239 539 hoặc 0888 342 585
Giờ làm việc : 8:00-12:00 & 13:00-17:00
 
 • Nhặt được túi xách, nhờ con đăng lên Facebook tìm chủ nhân
  Thứ ba 12-03-2019
 • Sau khi nhặt được túi xách của người lạ, ông Lộc mang về nhà nhờ con trai đăng trên Facebook, thông báo tìm người đánh rơi.

  Ông Lộc vui mừng lại số tài sản cho anh MikKel Bay Florin. Ảnh: VT.

  Ngày 12.3, thông tin từ Công an huyện Phù Mỹ (tỉnh Bình Định), ông Nguyễn Minh Lộc (52 tuổi, trú khu phố Trà Quang Nam, thị trấn Phù Mỹ), hiện là nhân viên bảo vệ Nhà máy may Phù Mỹ đã trao trả số tài sản nhặt được cho anh MikKel Bay Florin (21 tuổi, quốc tịch Đan Mạch).

  Theo ông Lộc, cách đây khoảng một tuần, trên đường đến nơi làm việc, ông phát hiện có một chiếc túi xách mà bên trong có rất nhiều tài sản giá trị như: Điện thoại Iphone 5, iPad, máy ảnh, dụng cụ quay phim, tiền Việt Nam, một số loại ngoại tệ, tổng giá trị tài sản khoảng 50 triệu đồng, cùng nhiều loại giấy tờ khác.

  Ngay sau khi nhặt được túi xách của người lạ, ông Lộc cố gắng hỏi thăm người đi đường để tìm người trả lại nhưng vẫn không tìm được chủ nhân của nó. Vì vậy, ông mang về nhà nhờ con trai đăng trên Facebook, thông báo tìm người đánh rơi.

  Còn anh MikKel Bay Florin sau khi phát hiện bị rơi mất tài sản đã nhanh chóng đến Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Bình Định nhờ giúp đỡ.

  Nhận thấy thông tin con trai ông Lộc đăng trùng khớp với thông tin mà MikKel Bay Florin để lại, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh đã liên hệ để anh MikKel Bay Florin đến nhận lại.

  Vui mừng lại số tài sản do ông Lộc trao, anh MikKel Bay Florin cảm ơn và hậu tạ bằng một số tiền nhưng nhân viên bảo vệ tốt bụng này đã từ chối nhận vì cho rằng đây là việc nên làm.

  Theo LĐO/NGUYỄN TRI

   

 •  
 • Tin khác