Hotline : 0927 239 539 hoặc 0888 342 585
Giờ làm việc : 8:00-12:00 & 13:00-17:00
 
 • Tới nhà bạn gái ra mắt, chàng trai nhận ra mình từng ngủ với bố của người yêu
  Thứ năm 14-03-2019
 • Câu chuyện của chàng trai này đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng khi nó được đăng tải trên trang Theguardian của Anh.

  Theo Theguardian đưa tin, bức thư của một chàng trai người Anh chia sẻ về sự bế tắc của bản thân khi anh gặp phải tình hướng éo le. Cụ thể, chàng trai này chia sẻ rằng anh thấy khó xử khi bố của người yêu muốn anh chia tay với con gái của ông. Lí do chính là việc trong quá khứ chàng trai này từng ngủ với bố của bạn gái.

  Hình minh họa. Ảnh: Theguardian

  Nội dung bức thư như sau: "Năm năm trước, tôi đã trải qua giai đoạn khá khó khăn. Lúc dó tôi là người lưỡng tính (bisexual) và thường ngủ với khá nhiều người qua các mối quan hệ, bao gồm cả những người đàn ông khác. 

  Điều này đã thay đổi khi tôi yêu người bạn gái mới hiện tại. Cô ấy giờ đây là tất cả đối với tôi. Gần đây, tôi đã tới nhà gặp bố mẹ của bạn gái và khi dùng bữa trưa thì nhận ra rằng mình đã ngủ với bố cô ấy. Tôi định cầu hôn người yêu, nhưng khi cô ấy và mẹ đi vắng, thì bố cô ấy yêu cầu tôi chấm dứt mọi chuyện với con gái của mình. Tôi rõ ràng đang rất yêu. Tôi và sẽ bỏ qua tất cả mọi chuyện về bố cô ấy, hoặc nói ra tất cả mọi chuyện với người yêu của mình?"

  Ngay sau khi bức thư của chàng trai được gửi đến, chuyên gia và cố vấn thường trú của Theguardian - nhà trị liệu tâm lý có trụ sở tại Hoa Kỳ tên là Pamela Stephenson Connolly (cô là vợ của diễn viên hài Billy Connolly) đã chia sẻ: 

  "Tôi không chắc bạn có thể có một tương lai thoải mái với đối tác mới của mình. Nói sự thật sẽ là thảm họa tại tòa án: Một cuộc chia tay có thể xảy ra, cộng với nguy cơ rạn nứt vĩnh viễn mối tình cảm gia đĩnh giữa hai bố con cũng như ông ấy và vợ của mình. 

  Che giấu sự thật sẽ dẫn đến việc phải giữ bí mật độc hại và có thể tàn phá tâm trí của bạn trong thời gian dài. Nếu cả gia đình này cũng cởi mở và cởi mở như bạn, bạn có thể trở thành một phần của nó. Tuy nhiên, người bố - người từng "quan hệ" với bạn - đã nói rõ rằng bạn sẽ không được chào đón trong mối quan hệ với con gái của họ. Bạn nên chủ động rời xa bạn gái và gia đình ngay bây giờ, và tránh những nỗi đau lớn sẽ gây ra cho người bạn đời, gia đình và chính bản thân".

  Min Min
  Theo Đời sống & Pháp l

 •  
 • Tin khác